Thành công từ khoá tập huấn Khởi sự kinh doanh 01
03/12/2018 | 1167 lượt xem

Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019 của Khoa QTKD đã được Hiệu trưởng trường ĐH Kinh tế và QTKD phê duyệt, Khoa QTKD xây dựng kế hoạch tổ chức lớp tập huấn Khởi sự kinh doanh cho sinh viên trong Nhà trường với mục tiêu giúp cho các em sinh viên có được các các kiến thức, kỹ năng cơ bản để hình thành ý tưởng kinh doanh, tiến hành quản lý, điều hành doanh nghiệp và tổ chức sản xuất, kinh doanh có hiệu quả trong những năm đầu Khởi nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập kinh tế khu vực và thế giới; giúp sinh viên nâng cao kỹ năng lập kế hoạch/dự án khởi nghiệp cho các sinh viên có mong muốn tham gia cuộc thi khởi nghiệp các cấp.

Lớp học trong 5 buổi, bắt đầu khai giảng vào 14h ngày 02.11.2018, kết thúc vào chủ nhật ngày 11.11.2018 tại giảng đường GK2 của nhà Trường Nội dung bồi dưỡng bao gồm 04 modul: Modul 1 - Bộc lộ và khám phá khả năng bản thân; Modul 2 - Hình thành ý tưởng và lựa chọn cơ hội kinh doanh; Modul 3 - Xây dựng kế hoạch kinh doanh; Modul 4 - Đàm phán huy động vốn đầu tư.

40 SV đăng ký sớm nhất với tinh thần ham học hỏi và cầu tiến đã được BTC lựa chọn để tham gia khoá học.

Khoá học đã diễn ra thành công hơn cả mong đợi và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của SV

SV Ngô Thị Tính K13 QTDN: 'Khoa rất tâm lý, giúp cho chúng em có những trải nghiệm tuyệt vời.'

SV Nguyễn Quốc Ánh K13 QTKDTH A: 'E rất mong khoa mình có những buổi huấn luyện kĩ năng như vậy nhiều hơn nữa, để cho chúng e trang bị những kiến thức thực tế sau khi ra trường ạ.'

SV Nguyễn Diệp Chi K12 QTKDTM: 'Chúng e cảm ơn thầy cô đã dành thời gian,công sức để xây dựng lộ trình và tổ chức ra chương trình tập huấn rất giá trị với nhiều bài học có ý nghĩa thực tế ạ.'