Kết nạp Đảng viên mới - Quản Văn Khánh
18/01/2019 | 1909 lượt xem

Ngày 18 tháng 01 năm 2019, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức lễ kết nạp cho quần chúng Quản Văn Khánh là Sinh viên ưu tú lớp K12 Quản trị kinh doanh Tổng hợp của Khoa Quản trị kinh doanh.

Đến dự có Đại diện đảng ủy nhà trường, Đại diện BCH Đoàn TNCSHCM nhà trường cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh

 

Đồng chí Phạm Văn Hạnh – Bí thư chi bộ trao quyết định cho quần chúng Quản Văn Khánh

 

     Trở thành đảng viên là niềm vinh dự, tự hào nhưng trên hết là trách nhiệm của người đảng viên, trách nhiệm được tiếp tục cống hiến để xứng đáng với những gì mà Đảng, đồng chí, đồng đội đã tin tưởng mình. Cống hiến không phải là những điều gì cao siêu mà đơn giản chỉ là phấn đấu học tập thật tốt, rèn luyện nghiêm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng đội của mình cùng nhau hoàn thành mọi nhiệm vụ, luôn giữ vững phẩm chất cách mạng của một người đảng viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh. 

      Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định của Điều lệ ��ảng và mang một ý nghĩa quan trọng đối với đồng chí Quản Văn Khánh. Vào Đảng để đồng chí phấn đấu hơn nữa cả về công tác chuyên môn và tư tưởng chính trị để hoàn thiện bản thân và đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển chung của nước Việt Nam.

 

 
Ngô Minh Ngọc

Video