Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Kinh tế năm 2018
02/10/2018 | 2381 lượt xem
Thực hiện kế hoạch công tác của Nhà trường, sáng ngày 21 tháng 9 năm 2018, Khoa Kinh tế đã trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: PGS.TS. Trần Nhuận Kiên - UV Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Phương Hảo – Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Trường, TS. Nguyễn Tiến Lâm - Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế, TS. Tạ Thị Thanh Huyền - Phó Trưởng phòng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Thị Kim Nhung - Phó Phó Trưởng phòng phòng Hành chính - Tổ chức, TS. Trần Tuấn Anh - Phó Trưởng phòng phòng Kế hoạch - Tài chính, TS. Mai Việt Anh - Phó Trưởng phòng phòng Khảo thí & Đảm bảo CLGD, TS. Nguyễn Việt Dũng - Phó Trưởng phòng phòng Khoa học công nghệ & HTQT.
Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của Khoa và Nhà trường, đây là cơ hội để toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Khoa kinh tế bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với lãnh đạo Khoa và Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực công tác.
Đoàn chủ tịch và Thư ký Hội nghị
 
Đại biểu và cán bộ viên chức Khoa tham dự Hội nghị
 
Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó trưởng khoa Kinh tế trình bày “Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2018 - 2019” và TS. Nguyễn Thị Phương Hảo - Chủ tịch công đoàn Khoa Kinh tế thông qua “Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2017 - 2018 và Phương hướng thi đua năm học 2018 - 2019”.
TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng Khoa Kinh tế trình bày Báo cáo
Hội nghị cũng đã được nghe các ý kiến đóng góp, thảo luận của cán bộ viên chức và người lao động trong Khoa cho Bản dự thảo Báo cáo tổng kết và Quy chế chi tiêu nội bộ 2019 của Nhà trường, trong đó có các góp ý về công tác đào tạo, tài chính, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, ... Và các nội dung này đều được lãnh đạo các đơn vị chức năng của Nhà trường giải đáp thỏa đáng.
TS. Nguyễn Văn Công - Trưởng BM Kinh tế NN&PTNT đóng góp ý kiến
Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Trần Nhuận Kiên - UV Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Khoa Kinh tế đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, đồng thời cũng mong toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa cùng cố gắng, đoàn kết để hoàn thành tốt những nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới, đặc biệt là các vấn đề: Nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, xây dựng cơ sở vật chất, … 
PGS. TS. Trần Nhuận Kiên - Phó Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu tại Hội nghị
Theo hướng dẫn và căn cứ vào chỉ tiêu được giao, Hội nghị đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu 30 cán bộ, giảng viên đại diện cho 60 cán bộ viên chức của Khoa tham dự Hội nghị cán bộ viên chức cấp Trường.
Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Kinh tế đã kết thúc tốt đẹp với 100% cán bộ viên chức nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị, trong đó có các chỉ tiêu nhiệm vụ phải phấn đấu đạt được trong năm học 2018-2019.
Cán bộ, viên chức Khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc Hội nghị
 
 
Nguyễn Thị Hà – UVBCH Công đoàn Khoa Kinh tế
 
 

 

Video