LỄ BẢO VỆ LUẬN VĂN TIẾN SĨ CỦA GV NGUYỄN QUỲNH HOA
17/03/2019 | 2151 lượt xem

Sáng ngày 17/3/2019, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cho nghiên cứu sinh Nguyễn Quỳnh Hoa, chuyên ngành Toán giải tích với đề tài “Bài toán tựa cân bằng dạng Blum – Oettli tổng quát và ứng dụng” dưới sự hướng dẫn khoa học của GS.TSKH Nguyễn Xuân Tấn.

Đến dự buổi lễ về phía cơ sở đào tạo có PGS.TS Mai Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm, về phía trường Đại học Kinh tế và QTKD có PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thành viên trong Hội đồng đánh giá luận án đến từ Viện Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Thăng Long, Trường Đại học Điện lực, Trường Đại học Thương mại, Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên, giảng viên hướng dẫn cùng các đồng nghiệp, bạn bè, người thân của nghiên cứu sinh.

Dưới sự chủ trì của GS.TS Nguyễn Bường, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu của NCS Nguyễn Quỳnh Hoa trong suốt quá trình thực hiện đề tài, các thành viên Hội đồng đánh giá cao những kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS trong thời gian qua. Sau khi nghe NCS trình bày tóm tắt luận án, các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra những nhận xét tích cực về đề tài của NCS cũng như đưa ra những góp ý để NCS hoàn thiện đề tài của mình.

PGS.TS Mai Xuân Trường – Bí thư Đảng uỷ, Phó hiệu trưởng trường Đại học sư phạm chúc mừng NCS Nguyễn Quỳnh Hoa đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ, chúc mừng trường đại học Kinh tế có thêm một giảng viên có học vị tiến sĩ, chúc mừng gia đình NCS có thêm một người con, người mẹ nhận được học vị tiến sĩ danh giá. Thầy tin tưởng rằng ở vị trí công tác của mình, tân tiến sỹ sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

PGS.TS Đỗ Anh Tài – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế và QTKD chúc mừng NCS Nguyễn Quỳnh Hoa đã bảo vệ thành công luận án tiến sỹ, chúc mừng Khoa KHCB có thêm một giảng viên có trình độ cao, chúc mừng gia đình NCS có thêm một người thân có học vị tiến sĩ. Nhân dịp này, Thầy cũng chúc NCS Nguyễn Quỳnh Hoa ngày càng trưởng thành hơn trên con đường khoa học, cùng với các đồng nghiệp là các thầy cô khoa KHCB nói riêng và CBVC trường Đại học Kinh tế và QTKD nói chung đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người của Nhà trường, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao góp phần quảng bá hình ảnh và uy tín của Nhà trường.

 

Trong niềm vui và xúc động, NCS Nguyễn Quỳnh Hoa đã tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của tập thể giáo viên hướng dẫn, lãnh đạo trường Đại học Sư phạm, lãnh đạo trường Đại học Kinh tế và QTKD, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình – là nguồn động viên và cổ vũ lớn lao để NCS có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay./.

 

Video