Sinh hoạt chi bộ Tháng 6 năm 2019
04/06/2019 | 169 lượt xem

Ngày 04/6/2019, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ. Đồng chí Ngô Thị Tân Hương – Bí thư Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế & QTKD đã chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Ngô Thị Tân Hương đã báo cáo kết quả công tác tháng 5 và triển khai kế hoạch công tác tháng 6 của Đảng ủy, qua đó, nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm chỉ đạo Khoa triển khai thực hiện trong tháng 6:

Thứ nhất, công tác xây dựng Đảng: Cụ thể hóa các nhiệm vụ về tuyển sinh, các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập trường.

Thứ hai, công tác chính quyền: Triển khai công tác coi, chấm thi kết thúc học phần của học kỳ II, chấm thi tốt nghiệp, công tác tập huấn cán bộ coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019, tuyển sinh… Tại hội nghị cũng đã thảo luận về nội dung: Các Đảng viên trong Chi bộ Khoa KHCB đóng góp để mua cây xanh trồng tặng nhà trường nhân kỷ niệm 15 năm thành lập trường. 100% đảng viên có mặt đã nhất trí.

Thứ ba, công tác nghiên cứu khoa học: Quán triệt 100% các đảng viên hoàn thành đủ và vượt định mức giờ nghiên cứu khoa học của năm học.

Thứ tư, công tác đoàn thể. Đồng chí Ngô Thị Tân Hương đã chỉ đạo về phương án đi nghỉ mát hè 2019 của Khoa KHCB. Đồng chí nêu rõ: Chính quyền và Công đoàn Khoa KHCB chuẩn bị các phương án nghỉ mát hè 2019 và lựa chọn phương án phù hợp nhất.

Cuối cùng, đồng chí Ngô Thị Tân Hương kết luận và nhấn mạnh tới các nhiệm vụ công tác cần thực hiện trong thời gian tới: Hoạt động giảng dạy, coi thi, chấm thi, công tác nghiên cứu khoa học, công tác tổ chức trong các Bộ môn…