Sinh hoạt chi bộ Tháng 3 năm 2019
06/03/2019 | 2874 lượt xem

Ngày 5/3/2019, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ. Đồng chí Ngô Thị Tân Hương – Bí thư Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế & QTKD đã chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Ngô Thị Tân Hương đã báo cáo kết quả công tác tháng 2 và triển khai kế hoạch công tác tháng 3 của Đảng ủy, qua đó, nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm chỉ đạo Khoa triển khai thực hiện trong tháng 3:

• Tiếp tục thực hiện NQ 305.
  •  Tuyên truyền ý nghĩa ngày giỗ tổ Hùng Vương
  • Tổ chức lễ kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2019), kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam 27/3
  • Tiếp tục thực hiện các đề án công tác dân vận, giám sát chính quyền, hành chính tổ chức….

Tiếp theo chi bộ xét chuyển Đảng chính thức cho đồng chí Đồng Thị Hồng Ngọc. Sau đó chi bộ tổ chức thảo luận, một số ý kiến được nêu ra: nhiệm vụ chuyên môn, NCKH, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia hoạt động văn thể của nhà trường,…

Cuối cùng, đồng chí Ngô Thị Tân Hương kết luận và nhấn mạnh tới các nhiệm vụ công tác cần thực hiện trong thời gian tới: Hoạt động giảng dạy, coi thi, chấm thi, công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, công tác tổ chức trong các Bộ môn, hoạt động kỷ niệm ngày lễ trong tháng. Bước đầu triển khai dề án vị trí việc làm.Tích cực tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của nhà trường thúc đẩy công tác tuyển sinh. Về công tác phát triển Đảng, đồng chí đã phân công đảng viên trong chi bộ giúp đỡ các dồng chí quần chúng ưu tú.

Nguồn: Chi bộ Khoa