Sinh hoat Chi bộ Khoa KHCB tháng 3/2018
03/05/2018 | 1278 lượt xem

Ngày 02/4/2018, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 3/2018. Đồng chí Ngô Thị Tân Hương – Bí thư Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế & QTKD đã chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đồng chí Ngô Thị Tân Hương đã triển khai các nghị quyết của Đảng ủy, bao gồm:

Nghị quyết số 263 – NQ/ĐU: đánh giá tình hình nhiệm vụ tháng 3/2018 và phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của Đảng ủy tháng 4/2018;

Nghị quyết số 264 – NQ/ĐU: đánh giá tình hình nhiệm vụ quý I/2018 và phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo trọng tâm quý II/2018.

Tiếp đó, chi bộ tổ chức đóng góp ý kiến cho các nghị quyết. Một số ý kiến được đưa ra thảo luận như: đề nghị nhà trường lắp rèm cho giảng đường GK2, bổ sung cơ sở vật chất cho hoạt động thể dục thể thao cho sinh viên, hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào…

          Đặc biệt, đồng chí Ngô Thị Tân Hương đã nhấn mạnh tới các nhiệm vụ công tác cần thực hiện trong thời gian tới như việc phân công lại tổ trưởng tổ Đảng bộ môn Ngoại ngữ và bộ môn Lý luận chính trị, thực hiện nghiêm túc giờ giảng dạy, chuẩn bị cho hội thảo đổi mới phương pháp giảng dạy của Khoa và công tác chuẩn bị cho nghỉ hè năm 2017 – 2018.

Kết thúc buổi sinh hoạt Chi bộ tháng 3/2018, các Đảng viên đã được nghe đồng chí Đồng Thị Hồng Ngọc – Tổ đảng Bộ môn Toán kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với nội dung về phân tích một số lời bài hát về chủ tịch Hồ Chí Minh. Những câu chuyện ý nghĩa, xúc động về con người Bác đã giúp cho các Đảng viên trong Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản có dịp suy ngẫm, học tập và phấn đấu làm theo phong cách của Người.

Đồng chí Đồng Thị Hồng Ngọc kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người viết: Hoàng Thanh Hải

 

Video