LIÊN HOAN TIẾNG ANH NĂM 2019
24/05/2019 | 467 lượt xem

Chung kết Liên hoan tiếng Anh Trường Đại học Kinh tế & QTKD Thái Nguyên

TUEBA ENGLISH CHAMPION 2019

 

Thực hiện chương trình năm học 2018-2019 của BCH Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế & QTKD – Đại học Thái Nguyên; nhằm khuyến khích và đẩy mạnh phong trào học tập Tiếng Anh phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; BCH Đoàn Thanh niên phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ trường Đại học Kinh tế & QTKD tổ chức chương trình “Liên hoan Tiếng Anh trường Đại học Kinh tế & QTKD -TUEBA ENGLISH CHAMPION 2019”.

 

(Đai diện BGH, BTC và khách mời chụp ảnh lưu niệm với các đội chơi)

 

Đến dự và cổ vũ chương trình Chung kết có sự hiện diện của Thầy Alwyn Marx Knoesen - Giáo viên bản ngữ người Nam Phi; PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng, Đ/c Phạm Minh Hoàng Bí thư Đoàn Thanh niên, Đ/c Đồng Đức Duy – Chủ tịch Hội Sinh viên, Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các giảng viên bộ môn Ngoại ngữ và đông đảo sinh viên tham dự chương trình. Đặc biệt chương trình có sự đồng hành của Ba nhà tài trợ: Trung tâm Anh ngữ PAMA English, Trung tâm Anh Ngữ Quốc tế Cambrigde và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học trường ĐH Kinh tế & QTKD.

 

(BTC trao quà lưu niệm dành cho các nhà tài trợ)

Trải qua hai phần thi gồm phần thi online với 2000 sinh viên tham gia và phần thi Rung chung vàng với 50 sinh viên tham gia, 12 sinh viên xuất sắc nhất đã được lựa chọn tham gia phần thi Chung kết Liên hoan Tiếng Anh.

Chương trình chung kết với 3 phần thi gồm: Phần thi khởi động mang tên Thử tài đoán vật, Phần thi tăng tốc mang tên Đuổi hình bắt chữ và phần thi về đích mang tên Hùng biện. Qua các phần thi 12 thí sinh đến từ các khoa trong Nhà trường đã thể hiện sự bản lĩnh, tự tin, trí tuệ, sự hiểu biết và kỹ năng ngoại ngữ của mình trong từng phần thi. Những tiếng vỗ tay cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên trong hội trường đã khẳng định sự lôi cuốn của chương trình Liên hoan Tiếng Anh đối với sinh viên trường ĐH Kinh tế & QTKD đã trở nên thiết thực hơn tạo nên phong trào thi đua, rèn luyện ngoại ngữ sôi nổi.

(Các đội chơi trong phần Chào hỏi)

 

Đặc biệt tại chương trình, các bạn sinh viên đã được nghe Thầy Alwyn Marx Knoesen chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh và phương pháp học tiếng Anh tốt nhất. Thầy Alwyn Marx Knoesen cũng đã dành lời khen ngợi đến 12 bạn sinh viên tham gia rất sáng tạo, tự tin, khả năng nói tiếng Anh tốt, các bạn chính là những nhân tố sáng trong tương lai và Thầy hy vọng Nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình như thế này để sinh viên có cơ hội được học và rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ. Hơn nữa Thầy nhấn mạnh tổ chức các chương trình như thế này mới đúng là cách dạy tiếng Anh tốt nhất cho sinh viên.

 

(Thầy Alwyn Marx Knoesen chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh)

 

Ngoài ra, tại chương trình chung kết đã diễn ra phần trò chơi dành cho khán giả rất hấp dẫn và thú vị qua ứng dụng online Quizizz đã mang đến những giây phút vừa học vừa chơi cho khán giả.

(Trao quà cho các khán giả dành giải trong phần thi dành cho khán giả)

 

 

Kết quả của Chương trình như sau:

+/ Giải Nhất phần thi Online: SV Phạm Hồng Sơn – K13- QTKD THB

+/ Giải Nhất phần thi Rung Chuông vàng: SV Vũ Thế Anh – K15- TCNH

+/ Giải nhất đồng đội: CLC TEAM (Hoàng Thị Lệ Giang, Trần Văn Hiếu, Triệu Đại Nghĩa- K15 CLC)

+/ Giải Nhì đồng đội: KTP TEAM (Kiều Thu Huyền – K14- Kế toán 1, Nguyễn Trung Hải – K14- Kế toán 1, Nguyễn Thị Thu Luyến – K14 DL & LH)

+/ Giải Ba đồng đội: BLUE Team và Avengers Team (Vũ Thế Anh – K15 TCNH, Nguyễn Hoài Tú – K15 TCNH, Chu Thị Phương Thảo – K13 TCNH, Nguyễn Thị Minh Hằng- K13 QTKDTHB, Nguyễn Hải Duy – K15 LKT , Trần Thị Thúy Hoài – K15- QTKD 1)

Chương trình Liên hoan Tiếng Anh Trường  Đại học Kinh tế và QTKD 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Bộ môn Ngoại ngữ xin trân trọng cảm ơn sự tạo điều kiện, quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ của Đoàn Thanh niên, sự đồng hành của các Nhà tài trợ và đặc biệt sự tham gia nhiệt tình của các sinh viên trong cuộc thi. Hẹn gặp lại trong chương trình Liên hoan Tiếng Anh Trường Đại học Kinh tế & QTKD năm sau, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bổ ích và thiết thực.

 

Bộ môn Ngoại ngữ

 

Bộ môn NN

Video