khai mạc cuộc thi MOSWC 2019
11/03/2019 | 902 lượt xem

KHAI MẠC CUỘC THI MICROSOFT OFFICE  SPECIALIST WORLD CHAMPIONSHIP

 CẤP TRƯỜNG 2019

                       

Microsoft Office Specialist World Championship (MOSWC) là cuộc thi thường niên về kỹ năng sử dụng ứng dụng tin học văn phòng với quy mô và uy tín trên thế giới do Tổ chức Certiport (Hoa Kỳ) tổ chức. Tại Việt Nam, cuộc thi  MOSWC 2019 do Trung ương Đoàn TNCS HCM và Công ty IIG Việt Nam phối hợp đồng tổ chức trên phạm vị toàn quốc. 

Chiều ngày 4/3/2018, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chương khai mạc cuộc thi MOSWC 2019 cấp trường nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và đánh giá năng lực tin học văn phòng theo tiêu chuẩn quốc tế; tạo một sân chơi về kỹ năng tin học văn phòng dành cho sinh viên, lựa chọn đội tuyển đại diện cho trường ĐH Kinh tế & QTKD tham dự Vòng chung kết Quốc gia cuộc thi Microsoft Office Specialist World Championship 2019 và đánh dấu chặng đường 9 năm đầy dấu ấn của sân chơi trí tuệ này dành cho Sinh viên Nhà trường.

Các Đại biểu và sinh viên tham dự chương trình

Tham dự buổi phát động có PGS.TS Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng các đoàn thể cùng đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và các sinh viên  quan tâm tới cuộc thi MOSWC.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, PGS.TS. Trần Nhuận Kiên đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc ứng dụng tin học trong cuộc sống. Thầy cũng bày tỏ niềm tự hào khi Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã có 9 năm tham gia cuộc thi MOSWC trong đó có 02 lần đăng cai tổ chức MOSWC cấp quốc gia và là 1 trong 9 trường đã đạt thành tích cao trong cuộc thi. Đồng thời, Thầy cũng động viên, khuyến khích và khích lệ các sinh viên tham gia sẽ đạt được nhiều thành tích cao tại cuộc thi MOSWC cấp trường, cấp Khu vực miền Bắc và cấp Quốc gia.

PGS.TS. Trần Nhuận Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và động viên tinh thần

 các em sinh viên

Cùng với những thành tích lớn của đoàn Việt Nam khi tham dự vòng chung kết thế giới trong những năm qua, chúng ta có quyền hy vọng vào những thành tích cao hơn dành cho đội tuyển Việt Nam nói chung và cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế nói riêng trong cuộc thi năm 2019.

Ts. Nguyễn Thị Lan Hương – Bộ môn Tin học phổ biến thể lệ và quy chế thi

Khen thưởng các SV có thành tích trong cuộc thi MOSC 2018

Danh sách top 10 MOS

Video