HỌP CHI BỘ THÁNG 2/2018
05/03/2018 | 1265 lượt xem

Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản tổ chức sinh hoạt Chi bộ tháng 2 năm 2018

 

Ngày 05/02/2018, Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ. Đồng chí Ngô Thị Tân Hương – Bí thư Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế & QTKD đã chủ trì cuộc họp.

Mở đầu cuộc họp, đồng chí Ngô Thị Tân Hương cùng toàn thể chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Đồng Thị Hồng Ngọc – tổ đảng bộ môn Toán-Tin.

 

Đ/c Ngô Thị Tân Hương – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp cho đảng viên mới

 

Tiếp đến, đồng chí Ngô Thị Tân Hương đã triển khai các nội dung công tác của tháng 2 và nghị quyết 256:

  • Tóm lược một số thành tựu của chi bộ trong năm học 2017-2018;
  • Khái quát những công tác nổi bật đã triển khai, đặc biệt là kế hoạch xây dựng học liệu trực tuyến e-learning trong lĩnh vực đào tạo và các công tác về bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, rà soát, kiện toàn đội ngũ cán bộ trong lĩnh vực hành chính tổ chức;

          Đặc biệt, đồng chí Ngô Thị Tân Hương đã nhấn mạnh tới các nhiệm vụ công tác cần thực hiện trong thời gian tới: hoạt động giảng dạy, coi thi, chấm thi; công tác nghiên cứu khoa học; công tác tổ chức trong các tổ đảng bộ môn; Ban chi ủy cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ nỗ lực triển khai xây dựng phương hướng, chương trình hành động phù hợp, hiệu quả.

Cũng trong buổi sinh hoạt này, đồng chí Ngô Thị Tân Hương thay mặt Ban chi ủy gửi lời chúc  mừng năm mới tới toàn thể các cán bộ, đảng viên trong khoa và phân công tổ đảng bộ môn Giáo dục thể chất chuẩn bị nội dung kể chuyện trong cuộc họp tiếp sau.

Kết thúc buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã được nghe đồng chí Tạ Thị Mai Hương – tổ đảng bộ môn Ngoại ngữ kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Những câu chuyện ý nghĩa, xúc động về con người Bác đã giúp cho các đảng viên trong Chi bộ Khoa Khoa học Cơ bản có dịp suy ngẫm để từ đó xác định được phương hướng phấn đấu, học tập và làm theo phong cách của Người.

 

Đ/c Tạ Thị Mai Hương kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Người viết: Nguyễn Vân Thịnh

 

Video