Hoạt động nghỉ mát năm 2019 tại Tam Đảo
06/08/2019 | 654 lượt xem

Được sự đồng ý và hỗ trợ từ nhà trường, sự nhất trí của Chi uỷ và Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học cơ bản, Công đoàn Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức hoạt động tham quan, nghỉ mát hàng năm cho công đoàn viên trong khoa trong 2 ngày 04 và 05 tháng 8 năm 2019, tại thị trấn Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

 

Đoàn nghỉ mát bao gồm 31 công đoàn viên trên tổng số 58 công đoàn viên trong khoa, cùng người thân như vợ, chồng, con, tổng số thành viên của đoàn là 72 người.

Xuất phát sáng ngày 4/8 từ Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, đến trưa đoàn đã có mặt tại thị trấn, nghỉ lại tại khách sạn Royal Huy, trung tâm thị trấn.

 

Đoàn nghỉ mát đã cùng nhau tham quan những cảnh đẹp và điểm du lịch nổi tiếng tại Thị trấn Tam Đảo, tận hưởng không khí mát mẻ, dễ chịu và có những hoạt động tập thể vui vẻ, đoàn kết trong 2 ngày nghỉ lại. Đến chiều ngày 5/8, đoàn trở về trường, kết thúc tốt đẹp chuyến đi.

Chuyến tham quan nghỉ mát năm 2019 tại Tam Đảo đã khép lại và trở thành một kỉ niệm vui vẻ về một kì nghỉ ấm cúng và nhiều ý nghĩa trong lòng các công đoàn viên.

CĐ Khoa

Video