Hoạt động chào mừng ngày 8/3/2019
11/03/2019 | 1000 lượt xem

Mitting và hội thi hát Karaoke – chào mừng ngày quốc tế phụ nữ

(8/3/1910-8/3/2019)

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tối ngày 7/3/2019, Công đoàn trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tổ chức buổi miting và hội thi hát karaoke với chủ đề hát về tình yêu, quê hương đất nước và tôn vinh những người mẹ, những người phụ nữ kiên cường. Khoa KHCB có đ/c Nguyễn Ngọc Bính tham gia và đạt giải nhất tại cuộc thi. 

BTC, lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện các đơn vị

Tham dự buổi lễ mitting có PGS.TS Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu; Chủ tịch Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng toàn thể nữ cán bộ, nữ giảng viên của Nhà trường.

TS.Nguyễn Thị Phương Hảo – Trưởng Ban Nữ công phát biểu khai mạc

Trong diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hảo – Trưởng Ban Nữ công Nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày 8/3 và khẳng định, ngày 8/3 cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hai vị nữ anh hùng dân tộc đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm, giữ nguyên bờ cõi, giang sơn đất Việt. Trên tinh thần đó, các nữ cán bộ Trường Đại học Kinh tế & QTKD luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, luôn nêu cao tấm gương “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đóng góp nhiều thành tích to lớn, xây dựng Nhà trường trong sạch, vững mạnh xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

PGS.TS Trần Quang Huy phát biểu chúc mừng các nữ CBVC nhân ngày 8/3

Cũng trong khuôn khổ chương trình, thay mặt lãnh nhà trường, đồng chí Trần Quang Huy, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới toàn thể chị em giới nữ nhà trường và hy vọng trong thời gian tới chị em phụ nữ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong gia đình cũng như ngoài xã hội.

PGS.TS Trần Quang Huy tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công Trường

Ths.Trần Lương Đức – Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Ban Nữ công

Và phần mong chờ nhất của buổi gặp mặt, đó là phần thi giao lưu, hát Karaoke, với 18 tiết mục dự thi của các đơn vị trong trường. Các ca sĩ không chuyên đã mang đến cho chương trình những màn thể hiện nhiều sắc màu nghệ thuật, ấn tượng, lạc quan, thân thiện và ấm cúng. Kết quả, BTC đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 13 giải Khuyến khích cho các đội dự thi.

Trao giải nhất cho Khoa Khoa học cơ bản; 2 giải nhì cho Phòng Thanh tra và Phòng Quản trị - Phục vụ

           Kết thúc buổi họp mặt các chị em phụ nữ rất vui vẻ, hứng thú, cùng nhau chuyện trò thân mật, dường như những mệt mỏi, lo âu đều tan biến. Những áp lực trong công việc đều được giải tỏa, tinh thần sảng khoái hơn và đặc biệt các chị em đều mong muốn sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi như vậy trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong đêm thi:

Tiết mục Phòng Công tác HSSV

Tiết mục Phòng Khoa học Công nghệ và HTQT

Tiết mục Phòng Khảo thí & ĐBCLGD

Tiết mục Khoa Quản trị Kinh doanh

Tiết mục Phòng Hành chính – Tổ chức

Tiết mục Khoa Khoa học Cơ bản

Tiết mục Khoa Kế toán

Tiết mục Trung tâm Thông tin – Thư viện

Tiết mục Phòng Kế hoạch – Tài chính

Tiết mục Khoa Quản lý - Luật Kinh tế

Tiết mục Trung tâm hợp tác quốc tế về đào tạo và du học

Tiết mục Khoa Marketing, Thương mại và du lịch

Tiết mục Phòng Thanh tra

Tiết mục Khoa Kinh tế

Tiết mục Phòng Quản trị - Phục vụ

Tiết mục Khoa Ngân hàng – Tài chính

 Các đội thi háo hức mong chờ Ban tổ chức công bố giải

Video