Giao lưu bóng chuyền hơi giữa khoa KHCB - trường Đại học Kinh tế & QTKD và Khoa KHCB - Trường Đại học Nông lâm
07/11/2017 | 660 lượt xem

Thi đấu bóng chuyền hơi giao lưu giữa khoa KHCB - trường Đại học Kinh tế & QTKD và Khoa KHCB - Trường Đại học Nông lâm

Tiếp nối những ngày tập luyện và thi đấu sôi nổi từ Giải bóng chuyền hơi nữ cán bộ viên chức trường Đại học Kinh tế & QTKD chào mừng 20/10, chiều ngày 3/11/2017, tại sân bóng chuyền khoa Khoa học cơ bản – trường Đại học Nông lâm, đội bóng chuyền hơi nữ và đội bóng chuyền hơi nam nữ của Khoa Khoa học cơ bản, trường Đại học Kinh tế & QTKD đã có buổi thi đấu giao lưu với đội bóng chuyền hơi của Khoa Khoa học cơ bản, trường Đại học Nông lâm.

Các thành viên hai đội bóng chuyền hơi và các thầy cô của khoa Khoa học cơ bản hai trường đến cổ vũ.

Buổi giao lưu bóng chuyền hơi có hai trận thi đấu. Hai đội nữ của hai khoa thi đấu trước, đội nữ khoa cơ bản trường đại học Kinh tế & QTKD giành phần thắng với tỉ số 2 – 1 sau ba hiệp đấu. Trận giao hữu giữa đội nam nữ hai khoa có phần thắng thuộc về khoa Khoa học cơ bản, trường đại học Nông lâm, cũng với tỉ số 2 -1. Thành viên các đội bóng đều thi đấu hết mình, mang lại những pha bóng đẹp và những giây phút hết sức vui vẻ, thoải mái cho các cổ động viên.

Hình ảnh thi đấu giữa hai đội nữ của hai khoa.

Pha bóng tấn công trong trận thi đấu giữa đội nam nữ của hai khoa.

Sau buổi giao lưu, thi đấu bóng chuyền hơi, cầu thủ và cổ động viên của hai đội đều cảm thấy vui vẻ, phấn khởi, thêm động lực để tích cực tập luyện thể dục thể thao, đồng thời tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm tình cảm đồng nghiệp gắn bó, mở rộng các cơ hội giao lưu, trao đổi, hợp tác về các hoạt động khác giữa hai khoa Khoa học cơ bản của hai trường thành viên của Đại học Thái Nguyên.