LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ PHÁT CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN THỰC HÀNH
19/03/2019 | 2051 lượt xem

Ngày 17/03/2019 tại phòng 101, giảng đường GK1, Khoa Kế toán và Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam tổ chức Lễ Bế giảng lớp Kế toán thực hành và phát chứng chỉ cho học viên lớp Kế toán thực hành lớp 01.

Tham dự buổi lễ bế giảng:

          Về phía Hội Kế toán và Kiểm toán có ThS. Trần Thị Mơ - Giảng viên Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam - Chuyên gia tư vấn Tài chính - Kế toán và là thành viên của Tập đoàn Kế toán thực tế Hà Nội.

          Về phía Khoa Kế toán có PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương - Phó Bí thư Chi bộ - Phó Trưởng Khoa Kế toán, các giảng viên Khoa Kế toán cùng toàn thể các học viên tham gia lớp học. 

          Sau gần 3 tháng đào tạo, lớp học đã hoàn thành tất cả các nội dung, chương trình học và 100% các học viên đều đạt kết quả đánh giá tốt. Chủ tịch Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam đã ký Quyết định công nhận kết quả và cấp Chứng chỉ kế toán thực hành cho 17 học viên của lớp là các sinh viên của Khoa Kế toán.

          Sau khi kết thúc khóa học, các học viên đã nắm bắt tốt các công việc của một kế toán cần làm từ khi doanh nghiệp thành lập đến khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Thành thạo từ việc lập chứng từ, vào sổ sách và lên các báo cáo tài chính theo yêu cầu, thuần thục kỹ năng thực hành kế toán thủ công và thực hành trên phần mềm kế toán. Hiểu và xử lý thành thạo cách tính, kê khai nộp các loại thuế qua mạng và quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp và Thu nhập cá nhân trong doanh nghiệp. Các học viên tham gia khóa học đều có nhận xét Khóa học đã giúp cho các em trau dồi thêm kiến thức thực tế và có thể vững tin thực hiện ngay công việc kế toán khi được giao.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Các đại biểu và học viên tham gia Lễ Bế giảng và phát chứng chỉ khóa đào tạo Kế toán thực hành

PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Trưởng Khoa Kế toán phát chứng chỉ Kế toán thực hành cho đại diện học viên tham gia lớp đào tạo.

Đỗ Thị Thu Hằng – Trưởng BM Hệ thống thông tin kế toán

Video