GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN NĂM 2019
24/03/2019 | 1788 lượt xem

            Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2019); Đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, sôi nổi, nâng cao tinh thần học tập tốt, công tác tốt trong sinh viên và nhà trường, để tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Liên chi Đoàn khoa Kế toán đã tổ chức “Giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên Khoa Kế toán” năm 2019.

           Giải đấu được diễn ra trong hai ngày 16-17/3/2019, sau 2 ngày tranh tài quyết liệt giữa 15 đội chơi, trải qua các trận đấu gay cấn, sôi nổi nhiệt tình với tinh thần thi đấu nghiêm túc của các đội tuyển nữ sinh của các khóa gồm: 3 đội K15, 3 đội K14, 8 đội K13 và 1 đội K12, đã tạo ra  không khí vui vẻ, sôi động trên sân bóng tại Quảng trường Thanh Niên của trường. Giải đấu áp dụng hình thức thi đấu 3 hiệp thắng 2, mỗi hiệp thi đấu 25 điểm. Trận chung kết diễn ra vào 16h chiều ngày chủ nhật (17/03/2019), sau đó là Lễ tổng kết trao thưởng “Giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên Khoa Kế toán” năm 2019 đã diễn ra tại sân Khu Hiệu bộ của Nhà trường.

           Trong suốt thời gian diễn ra Giải thi đấu, khán giả đã được thưởng thức những trận đấu sôi nổi hào hứng, với kỹ thuật cao của các vận động viên, để lại những ấn tượng đẹp và đặc biệt là sự tham gia nhiệt tình của rất nhiều sinh viên là các vận động viên tham gia thi đấu và các cổ động viên tham gia cổ vũ cho giải. Cuối cùng Ban tổ chức đã tìm ra các đội xuất sắc đạt giải nhất, nhì và 02 giải ba của Giải thi đấu. Mặc dù, còn một số đội không đoạt giải, các đội tuyển còn lại cũng là những người chiến thắng vì họ đã thi đấu hết mình, thể hiện tinh thần đồng đội cao.

Sau đây là kết quả thi đấu Giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên Khoa Kế toán năm 2019:

- 01 Giải nhất: Đội tuyển K12

- 01 Giải nhì: Đội tuyển lớp K14 - Kế toán 4

- 02 Giải 3: Đội tuyển lớp K13 - KTTH F và đội tuyển lớp K15 - Kế toán 2

             Giải thi đấu đã khép lại với thành công tốt đẹp. Sau mùa giải, BTC đã thành lập Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ sinh viên  của Khoa, để chuẩn bị cho giải thi đấu của Nhà trường sắp tới. Hơn thế nữa, giải đã góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể dục thể thao giữa các Chi đoàn sinh viên trong Khoa Kế toán.

Dưới đây là một số hình ảnh của Giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên Khoa Kế toán năm 2019:

Những pha bóng hào hứng, căng thẳng trong giải đấu

Lễ Bế mạc và trao giải cho các đội


PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương – Phó trưởng Khoa Kế toán trao giải nhất cho đội tuyển K12

ThS. Nguyễn Thị Thanh Ngà (thứ 3 từ phải sang) – Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Kế toán trao giải Nhì cho đội tuyển lớp K14- Kế toán 4

                                   

PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương – Phó trưởng Khoa Kế toán trao đồng giải Ba cho đội tuyển lớp K13 KTTH F và đội tuyển lớp K15 Kế  toán 2

Bài viết và hình ảnh: Nguyễn Thị Thanh Ngà, Dương Thị Thủy

 

Video