CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI MÙA XUÂN 2019”
11/02/2019 | 2276 lượt xem

      Tết Nguyên đán được coi là dịp lễ quan trọng nhất của người dân Việt Nam, cùng với văn hóa Tết Âm lịch của các nước Đông Nam Á. Trải qua hàng ngàn năm, cuộc sống đã có bao điều biến đổi, những phong tục, tập quán cũng đổi thay quá nhiều nhưng những phong tục đón Tết truyền thống vẫn được lưu giữ không hề thay đổi. Hòa chung không khí tết đến xuân về trên mọi miền đất nước và theo chủ trương của Đảng ủy, BGH Nhà trường về việc tổ chức đón Năm mới cho sinh viên toàn trường, vào ngày 24/01 và ngày 25/01, khoa Kế toán đã tổ chức chương trình gặp mặt sinh viên trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán “Ngày hội Mùa xuân năm 2019” cho các sinh viên hệ chính quy của Khoa Kế toán.

      Đến tham dự chương trình, có sự hiện diện của Th.S Đỗ Đức Quang – Phó bí thư Đoàn Trường, PGS.TS. Trần Đình Tuấn - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kế toán, PGS.TS Đỗ Thị Thúy Phương - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kế toán, TS. Ma Thị Hường - Phó Trưởng khoa Kế toán, Th.S Đàm Phương Lan – Phó Trưởng khoa Kế toán cùng toàn thể các giảng viên của Khoa và gần 2000 sinh viên của các khóa K12, K13, K14, K15 tham dự.

      Do số lượng sinh viên của Khoa đông nên BTC đã tổ chức thành 3 buổi (chiều ngày 24/01 dành cho sinh viên khóa K12, K13; sáng ngày 25/01 dành cho sinh viên khóa K14 và chiều ngày 25/01 dành cho sinh viên khóa K15) với mong muốn có được sự chuẩn bị chu đáo và kĩ lưỡng cả về nội dung và hình thức, tạo những phút giây vui vẻ và đầy ý nghĩa đến tất cả thầy và trò của Khoa trước khi về ăn Tết với gia đình.

      Chương trình được tổ chức với không khí vui tươi, ấm cúng của thầy và trò Khoa Kế toán. BCN Khoa đã điểm lại những thành tích nổi bật của Nhà trường và Khoa năm học 2017-2018, Kỳ I năm học 2018-2019. Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Phổ biến các văn bản của các cấp lãnh đạo liên quan đến việc thực hiện pháp luật trong dịp Tết Nguyên đán và các cam kết cần chấp hành của sinh viên. Thông báo chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường và các chuyên ngành đào tạo của Khoa năm 2019. Tặng quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa. Đặc biệt là chương trình vui đón Xuân với nhiều trò chơi vui vẻ, hấp dẫn có thưởng đã được thầy và trò của Khoa hào hứng tham gia.

PGS.TS Đỗ Thị Thúy Phương điểm lại những thành tích của Nhà trường và những thành tích mà thày và trò của Khoa đã đạt được trong năm học 2017-2018 và kỳ I năm học 2018-2019.

Cũng  trong chương trình TS. Nguyễn Phương Thảo –trưởng bộ môn Kiểm toán lên giới thiệu chương trình học bổng Twinkle Stars Viện Kế toán Công chứng Anh & xứ Wales (ICAEW).

Trong không khí vui tươi, hào hứng chuẩn bị đón Tết Nguyên đán, Lãnh đạo Khoa đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường tặng 16 phần quà trị giá 3.200.000đ hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện tư cách đạo đức, phấn đấu trở thành những cán bộ có trình độ cao, phục vụ đất nước.

Cũng trong chương trình, Thầy và trò khoa Kế toán hào hứng tham gia các trò chơi tập thể ý nghĩa đón tết Nguyên Đán 2019 với các phần chơi mang đầy niềm vui, tiếng cười và cũng giúp các bạn sinh viên gìn giữ nét đẹp truyền thống, hiểu biết hơn về nguồn cội với những phần thưởng là những bao lì xì may mắn đầu năm mới. Thông qua chương trình còn giúp thầy cô giáo gần gũi hơn với các bạn sinh viên và cũng giúp các bạn SV có những kỷ niệm đẹp với Trường, với Khoa trước khi về nhà nghỉ Tết.

      Kết thúc chương trình các thầy, cô đại diện BCN Khoa đã gửi lời chúc đến toàn thể các cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán, đồng thời một lần nữa nhắc nhở các cán bộ, giảng viên và các em sinh viên ý thức được vai trò và trách nhiệm của mình khi được sống, làm việc và học tập trong ngôi trường có bề dày thành tích đào tạo nhiều thế hệ sinh viên đã thành đạt, đã được Bộ giáo dục cấp giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục năm 2017.

      Chương trình “Ngày hội Mùa xuân 2019” của Khoa Kế toán không chỉ là cơ hội để Khoa điểm lại những thành tích đã đạt được và những hạn chế còn tồn tại trong năm học 2017-2018 mà còn là cơ hội để thày và trò của Khoa được tham gia những trải nghiệm khó quên, nhận những phong bao lì xì may mắn đầu năm mới và cũng giúp các bạn sinh viên hiểu thêm về những nét văn hoá truyền thống của người Việt Nam. Thành công của chương trình như một lời chúc đến toàn thể khán giả tham dự - một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại chương trình “Ngày hội Mùa xuân 2019” của Khoa Kế toán.

 

Video