CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO SINH VIÊN KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN VỚI VIỆN KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH VÀ SỨ WALES (ICAEW)
25/03/2019 | 2456 lượt xem

     Thực hiện Chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế & QTKD với Viện Kế toán Công chứng Anh và sứ WALES (ICAEW)  về học bổng TWINKLE STARS dành cho sinh viên năm thứ 2 và năm thứ 3 của Khoa Kế toán. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Khoa Kế toán phối hợp cùng Phòng KHCN & HTQT đã tổ chức thông báo thông tin học bổng và tư vấn hồ sơ cho 51 em sinh viên K13 và K14 của Khoa Kế toán.

Tham gia chương trình các em sinh viên chuyên ngành kế toán, kiểm toán có cơ hội giành được học bổng toàn phần TWINKLE STARS bao gồm:

  • Miễn phí 100% lệ phí (phí ghi danh với ICAEW tương ứng £165, phí môn thi Accounting tương ứng £70)
  • Miễn 100% học phí (học phí môn thi Accounting trong chương trình đào tạo quốc tế ICAEW CFAB trị giá 7.500.000VNĐ)
  • Khóa đào tạo Employability skills (Cơ hội tham dự các buổi đào tạo kĩ năng, chương trình Office - Tour, chương trình Iternship… do ICAEW tổ chức nhằm hỗ trợ Sinh viên nâng cao kĩ năng mềm và kinh nghiệm làm việc thực tế.

     Viện Kế toán Công chứng Anh và sứ WALES (ICAEW)  đã tổ chức tuyển chọn các ứng viên tham gia Chương trình vào thứ tư ngày 13/03/2019  với 2 nội dung: test tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp từng ứng viên. Kết quả đã tuyển được 24 sinh viên xuất sắc nhất trúng tuyển học bổng của ICAEW (xem danh sách sinh viên trúng tuyển tại đây). Theo kế hoạch, lớp học sẽ tổ chức trong 3 tháng, từ tháng 4-6/2019, thi kết thúc các học phần vào tháng 7/2019.

     Theo Chương trình các bạn sinh viên trúng tuyển đã được tham gia chương trình “KPMG Career Day 2019” diễn ra vào ngày 16/03/2019 tại khách sạn Melia Hà Nội (KPMG là 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất thế giới và cũng đang hoạt động tại Việt Nam). Tham gia chương trình sinh viên đã có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu với các lãnh đạo cấp cao của KPMG Việt Nam, được tư vấn trực tiếp các công việc, vị trí việc làm, kỹ năng cần thiết cũng như có cơ hội để thực tập tại KPMG Việt Nam. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và tư vấn trực tiếp của các tổ chức hàng đầu về lĩnh vực kế toán, kiểm toán như: CPA Australia, ACCA, FTMS… và nhận được những phần quà của ban tổ chức.

     Các sinh viên tham gia Khóa học sẽ được cấp Chứng chỉ của Viện Kế toán Công chứng Anh và sứ WALES và có cơ hội việc làm của các cơ quan kiểm toán  nước ngoài và trong nước.                    

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

1. Các ứng viên dự tuyển tham gia test tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp

2. Hình ảnh các bạn sinh viên trúng tuyển học bổng của ICAEW tham gia chương trình “KPMG Career Day 2019” tại khách sạn Melia Hà Nội

Các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các cố vấn chương trình.

Và nhận được những phần quà từ Ban tổ chức!

 

ThS. Dương Công Hiệp – Trợ lý quản lý SV khoa Kế toán

Video