CHIA SẺ KINH NGHIỆM HƯỚNG DẪN KỸ NĂNG VIẾT CV VÀ PHỎNG VẤN XIN VIỆC CHO SINH VIÊN KHOA KẾ TOÁN
19/03/2019 | 2122 lượt xem

          Nhằm tăng cường kinh nghiệm thực tế và nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên, chiều ngày 17/03/2019 tại phòng 101 GK1, Khoa Kế toán - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã liên kết với Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam tổ chức buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm “Hướng dẫn kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc”.

          Đến tham dự buổi giao lưu có ThS. Trần Thị Mơ - Giảng viên Hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam, Chuyên gia tư vấn Tài chính - Kế toán và là thành viên của Tập đoàn Kế toán thực tế Hà Nội.

Về phía Khoa Kế toán có PGS.TS. Đỗ Thị Thúy Phương – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Trưởng Khoa Kế toán, một số giảng viên Khoa Kế toán và các sinh viên của Khoa Kế toán.

          Trọng tâm của chương trình chính là những hướng dẫn về kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc. Thạc sĩ Trần Thị Mơ đã chia sẻ kinh nghiệm giúp sinh viên thấy được những phẩm chất và yêu cầu cần thiết dành cho các ứng viên mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Tiếp theo là phần trao đổi, giải đáp những thắc mắc của sinh viên. Buổi giao lưu đã giúp cho các em sinh viên có những tư duy đúng hơn khi tiến hành làm hồ sơ xin việc, biết cách hoàn thiện CV của mình một cách chuyên nghiệp và có những kỹ năng để chinh phục nhà tuyển dụng trong tương lai.

          Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thoải mái, có ý nghĩa nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên, đã thu hút sự tham gia của rất đông sinh viên Khoa Kế toán. Ban chủ nhiệm Khoa Kế toán mong rằng các em sinh viên luôn quan tâm tham dự các hoạt động của Khoa để nắm bắt được những kiến thức bổ ích, cần thiết và quan trọng, bổ sung thêm hành trang kiến thức để vững tin bước vào tương lai.

                             SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GIAO LƯU:

Buổi chia sẻ với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên khoa Kế toán

Sinh viên tham gia vào gameshow để hiểu rõ hơn về quy trình tuyển dụng

Ths.Trần Thị Mơ trao đổi, giải đáp những thắc mắc của sinh viên trong quá trình viết CV và phỏng vấn xin việc

Đỗ Thị Thu Hằng – Trưởng BM Hệ thống thông tin kế toán

Video