Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Sinh hoạt chi bộ Tháng 5 năm 2020

 14/05/2020  606

Sinh hoạt chi bộ Tháng 5 năm 2020.

Ngày 07 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức sinh hoạt Chi bộ. Đồng chí Phạm Hồng Trường – Bí thư Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản - Trường ĐH Kinh tế & QTKD chủ trì cuộc họp.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường ĐH Kinh tế & QTKD, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Lê Huy Hoàng – Giảng viên Bộ môn Ngoại ngữ.

Thay mặt Chi bộ, Phạm Hồng Trường – Bí thư Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Lê Huy Hoàng sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư chi bộ đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Lê Huy Hoàng tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiếp theo, tại cuộc họp, đồng chí Phạm Hồng Trường đã triển khai Nghị quyết số 360/NQ-ĐƯ của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường về chuẩn bị Đại hội Đảng, công tác tổ chức cán bộ và chuyển đảng chính thức; tổng kết công tác tháng 4/2020 theo Nghị quyết số 359-NQ/ĐƯ ngày 29/4/2020; và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 5 của Đảng ủy, qua đó, nhấn mạnh một số nội dung trọng tâm chỉ đạo Khoa triển khai thực hiện trong tháng 5.

Cuối cùng, đồng chí Phạm Hồng Trường - Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Nam Hà - Chủ tich công Đoàn Khoa lấy biểu quyết của Chi bộ về việc tổ chức đi nghỉ mát hè 2020 cho cán bộ, giảng viên trong Khoa. Toàn thể đảng viên nhất trí hoãn kế hoạch nghỉ mát sang năm 2021 để đảm bảo sức khỏe, tránh dịch Covis -19.


BÀI VIẾT LIÊN QUAN