Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020

06/09/2019  598

Hội nghị cán bộ viên chức khoa Khoa học cơ bản

năm học 2019 – 2020 thành công tốt đẹp

Thực hiện sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Khoa Khoa học cơ bản đã tổ chức hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020 vào sáng ngày 5 tháng 9 năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí PGS.TS. Trần Quang Huy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Mai Việt Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn trường. Hội nghị có sự tham dự của 52 trên tổng số 59 cán bộ viên chức toàn khoa.

Sau phần khai mạc, hội nghị lắng nghe và thảo luận bản dự thảo Báo cáo Tổng kết năm học 2018 – 2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 do đồng chí Ngô Thị Tân Hương trình bày. Trong năm học 2018 – 2019, chia sẻ với khó khăn chung của nhà trường, toàn khoa đã đoàn kết phấn đấu để thực hiện từng bước các kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, đạt và vượt 06 chỉ tiêu năm học, được khen thưởng nhiều cấp. Bước sang năm học mới 2019 -2020, khoa tiếp tục đề ra các mục tiêu phấn đấu để hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.

Tại Hội nghị, Đồng chí Trần Quang Huy đã có những chia sẻ về tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua của nhà trường, kết quả tuyển sinh năm học 2019 – 2020 và những kết quả nổi bật mà nhà trường đã đạt được trên các mặt nghiên cứu khoa học, đào tạo, hợp tác quốc tế, xây dựng cơ sở vật chất. Đồng chí góp ý cho dự thảo báo cáo tổng kết năm học của Khoa, đề nghị cụ thể hóa các nội dung nhiệm vụ gắn với nhiệm vụ của toàn trường, mong muốn toàn bộ cán bộ, giảng viên trong khoa đồng thuận, chia sẻ khó khăn với nhà trường, nâng cao trách nhiệm cá nhân trong công tác, vì sự nghiệp phát triển nhà trường nói chung.

Phát biểu tại hội nghị, Đồng chí Mai Việt Anh, phó Chủ tịch Công đoàn trường ghi nhận những kết quả khoa đã đạt được, đặc biệt là những đóng góp và thành tích của khoa đối với phong trào thể dục thể thao, văn nghệ của nhà trường.

Đóng góp cho các văn bản của Hội nghị Cán bộ viên chức cấp trường năm học 2019 – 2020, các cán bộ, giảng viên trong khoa đã nêu rõ sự ủng hộ, nhất trí về cơ bản với các nội dung, đồng thời nêu một số ý kiến đóng góp cụ thể cho Quy chế Chi tiêu nội bộ 2020 và đã được đồng chí Trần Quang Huy giải đáp ngay tại hội nghị.

Sau phần thảo luận, hội nghị đã tiến hành bầu đại biểu đi dự Hội nghị cán bộ viên chức cấp trường, chọn lựa ra 29 cán bộ, giảng viên đủ tiêu chuẩn đại diện cho khoa đi dự hội nghị.

Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 – 2020 của Khoa thể hiện tinh thần đoàn kết, sẵn sàng vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ năm học, thể hiện cụ thể qua 06 chỉ tiêu cơ bản:

(1) 100% cán bộ giảng viên trong khoa không bỏ giờ không lý do.

(2) Trên 95% CBGV được đánh giá đạt loại A,B hàng quý.

(3) 100% giảng viên được dự giờ và giờ giảng được đánh giá đạt yêu cầu trở lên theo quy định.

(4) 100% giảng viên trong khoa tham gia NCKH.

(5) Trên 95% giảng viên trong khoa đủ và vượt giờ NCKH.

(6) Ít nhất 01 giảng viên tham gia thi và đỗ nghiên cứu sinh.

Hội nghị đã thành công rực rỡ, ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ giảng viên  trong khoa, thể hiện sự tin tưởng toàn khoa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.