Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Giải bóng chuyền hơi cán bộ viên chức chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 năm 2022

06/05/2022  787

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường năm học 2021-2022, thiết thực lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của Đất nước như mừng Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, công đoàn trường tổ chức giải thể thao cán bộ viên chức nội dung Bóng chuyền hơi.

Giải diễn ra từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 5 tháng 5 năm 2022 với 13 đội tham gia thi đấu. Khoa Khoa học cơ bản tham gia với tinh thần thể thao nhiệt tình, thi đấu hết mình, vượt qua tất cả các đội từ vòng bảng đến vòng bán kết. Trận chung kết diễn ra vào ngày 5 tháng 5 năm 2022, đội Khoa học cơ bản đã giành chiến thắng với tỉ số 2-0 trước đội Khoa Kinh tế, giành Giải nhất của mùa giải.

Kết quả đạt được là kết quả của phong trào văn thể sôi động của khoa, với nòng cốt là các thầy cô của bộ môn Giáo dục thể chất cùng với tinh thần ủng hộ nhiệt tình về mọi mặt của toàn bộ cán bộ, giảng viên trong khoa, luôn đóng góp tích cực trong phong trào chung của nhà trường.

Một vài hình ảnh của trận chung kết và bế mạc giải đấu

Hình ảnh 2 đội trước khi vào trận tranh giải nhất nhì

Tập thể đội bóng và các cổ động viên chụp ảnh giao lưu cùng lãnh đạo Nhà trường

ca