Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Đội bóng chuyền hơi Khoa Khoa học cơ bản đánh trận ra quân tại Lễ Khai mạc Giải thể thao viên chức và người lao động Trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh năm 2022

 09/11/2022  307

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường năm học 2022-2023, chào mừng thành công Hội nghị Đại biểu viên chức người lao động năm học 2022-2023, Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn Trường tổ chức “Giải thể thao viên chức và người lao động Trường Đại học Kinh tế & QTKD năm 2022. Giải đấu gồm hai môn thi đấu là bóng chuyền hơi và bóng bàn.

Chiều ngày 8 tháng 11 năm 2022, tại Quảng trường Thanh niên, Giải đấu đã chính thức khai mạc với sự tham dự của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể các vận động viên, trọng tài tham gia tranh tài.

 

Mở màn giải đấu, đội bóng chuyền hơi Khoa Khoa học cơ bản đã thi đấu trận ra quân đầu tiên của bảng D, gặp đội Khoa Ngân hàng - Tài chính.

Trận đấu đã diễn ra sôi nổi trong hai hiệp đấu, hai đội chơi nhiệt tình, hết mình. Khoa Khoa học cơ bản giành phần thắng với tỉ số lần lượt là 21-19 và 21-10, vượt qua đội thứ nhất cùng bảng. Đội tuyển trong trận đấu tiếp theo của đội nhà sẽ là Khoa Kinh tế, một trong những đội mạnh của giải.

Giải đấu đã tạo ra không khí sôi nổi, hào hứng hướng tới Ngày Nhà giáo Việt Nam, các đội tuyển tham gia sân chơi không chỉ đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, mà còn tăng cường giao lưu học tập và hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ nhà trường. Chúc Giải đấu thành công tốt đẹp, chúc Khoa Khoa học cơ bản và các đội tuyển thi đấu tốt, thành tích cao, đạt giải vui vẻ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Bài và ảnh – Lê Thị Thu Huyền

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN