Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Chi bộ Khoa Khoa học cơ bản kết nạp 03 Đảng viên mới

 27/11/2019  484

Ngày 22 tháng 11 năm 2019, Chi bộ Khoa khoa học cơ bản đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 đồng chí quần chúng ưu tú thuộc các bộ môn Lý luận chính trị và Giáo dục thể chất.

Trải qua quá trình phấn đấu trong công tác cũng như hoạt động đoàn thể, không ngừng bổi dưỡng lý luận và nâng cao nhận thức, bản lĩnh chính trị, các đồng chí quần chúng ưu tú đã thể hiện nguyện vọng tha thiết được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc và cờ Đảng, các đồng chí đã lần lượt đọc lời Tuyên thệ, nguyện giữ gìn khí tiết, tinh thần, bản lĩnh của người Đảng viên trong sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Ngô Thị Tân Hương đã công bố và trao quyết định kết nạp cho 03 đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, bộ môn Lý luận chính trị nhận Quyết định kết nạp:

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương, bộ môn Lý luận chính trị nhận Quyết định kết nạp:

Đồng chí Bùi Minh Tân, bộ môn Giáo dục thể chất nhận Quyết định kết nạp:

Các đồng chí Đảng viên mới và các đồng chí trong Chi ủy Chi bộ và lãnh đạo đoàn thể trong khoa:

Chi bộ Khoa khoa học cơ bản hiện có 48 Đảng viên, sau buổi kết nạp 03 Đảng viên mới, tổng số Đảng viên trong chi bộ là 51 người, gồm 48 Đảng viên chính thức và 03 dự bị. Công tác phát triển Đảng của Chi bộ khoa đã hoàn thành và vượt mục tiêu đã đề ra trong năm. Phát biểu trước toàn thể Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ Ngô Thị Tân Hương đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc mừng toàn thể Chi bộ, đồng thời nêu rõ những nhiệm vụ công tác, rèn luyện của các Đảng viên mới, của các đồng chí giúp đỡ Đảng viên dự bị và của toàn chi bộ trong thời gian tới.

Chi bộ


BÀI VIẾT LIÊN QUAN