Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Bộ môn Ngoại ngữ đồng hành cùng với hoạt động Trại hè Tiếng Anh online Trường Đại học Kinh tế & QTKD

 22/10/2021  383

Bộ môn Ngoại ngữ đồng hành cùng với hoạt động

Trại hè Tiếng Anh online Trường Đại học Kinh tế & QTKD

 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban bảo vệ và chăm sóc trẻ em Nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã triển khai tốt kế hoạch hoạt động hè với những hoạt động sôi nổi, bổ ích, phù hợp với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 đã đem lại cho các em Thiếu niên, nhi đồng (TNNĐ) một mùa hè ý nghĩa. Nổi bật có chương trình Trại hè Tiếng Anh online năm 2021 mà Bộ môn Ngoại ngữ đã đồng hành cùng chương trình.

                

 

Chương trình “Trại hè Tiếng Anh online” được diễn ra từ ngày 01/8-30/8/2021 với nội dung học đa dạng và phong phú như: Học phát âm, các từ vựng giao tiếp, Học phản xạ, tư duy nhanh, Học tiếng Anh qua các hình ảnh thật như flash card,tranh ảnh và tham gia các trò chơi vận động và giải trí…đã giúp các bạn TNNĐ nâng cao khả năng giao tiếp và vốn từ vựng Tiếng Anh của mình. Chương trình đã thực sự hấp dẫn và thu hút đông đảo TNNĐ là con em CBVC Nhà trường đăng ký tham gia.

Để chương trình được thành công, Bộ môn Ngoại ngữ xin được gửi lời cảm ơn đến Ban Bảo vệ & Chăm sóc trẻ em Nhà trường, Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên đã tin tưởng giao cho Bộ môn Ngoại ngữ đồng hành thực hiện chương trình, cảm ơn sự nhiệt tình, tân tâm và chỉn chu trong từng bài giảng của các giảng viên trong bộ môn, cảm ơn sự giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong việc đồng hành trong các buổi học của các cháu TNNĐ và đặc biệt sự hưởng ứng và tích cực tham gia của các cháu TNNĐ để mỗi buổi học thêm thú vị và bổ ích hơn. Hẹn gặp lại các cháu TNNĐ vào năm học sau với nhiều nội dung phong phú và đa dạng hơn. Chúc các cháu TNNĐ sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

Bài và ảnh: Bộ môn Ngoại Ngữ


BÀI VIẾT LIÊN QUAN